Thứ Tư, 4 tháng 9, 2013

Cherry đỏ Canada




Cherry đỏ Canada size 9.5 (2,5tr/thùng 5kg)






Cherry đỏ Canada size 9.5 (2,5tr/thùng 5kg)



(anh đào) Cherry đỏ Canada, Canadian Cherries
Mùa vụ:  Có từ cuối tháng 7 tới cuối tháng 9. Đặc điểm:  Cherry Canada vỏ và thịt màu đỏ thẫm, ăn ngọt.
Cherry là mặt hàng được Khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng, được coi là một loại quả cao cấp và thường dùng để làm quà biếu.
Giá trị dinh dưỡng:
Cherry là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây giàu chất sắt, chất xơ cao, chất béo, không cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da, Cherry chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm cho các bệnh nhân gút và khớp. Cherry chứa melatonin – một chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon.
Vì vậy,  Cherry được ví là Kim cương của hoa quả, chính là một thực phẩm quý khách cần bổ sung vào thực đơn của mình.
FruitShop lưu ý quý khách hàng cách bảo quản Cherry: nhiệt độ cao sẽ làm quả Cherry nhanh hỏng, quả trở nên mềm và bị co lại, quả cherry tiếp xúc với nước sẽ nhanh hỏng, chỉ nên rửa nước sạch trước khi sử dụng, nhiệt độ tốt nhất để giữ quả Cherry được lâu nhất là 0 độ C
Liên hệ đặt hàng:
FruitShop – 043 9971 192 – 0938 699 666
(Miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 500 nghìn đồng)

520.000đ/kg Giá bán


Cherry Tasmania Úc




Cherry Tasmania Úc






Cherry Tasmania Úc



Cherry Tasmania Úc
Nếu như cherry chín được thu hoạch vào mùa hè ở Mỹ từ tháng 5 tới tháng 9, thì tại Australia mùa thu hoạch cherry sẽ bắt đầu từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 2 vì đất nước này nằm ở nam bán cầu.
Nhiều nhà khoa học đã không tiếc lời ngợi khen cherry và gọi nó là “Siêu trái cây” – Super fruit. Một số các nghiên cứu khoa học đã kết luận loại quả này có tác dụng như: giảm rủi ro về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và ngăn ngừa khả năng giảm trí nhớ…
Chất nước màu đỏ sậm chứa trong cherry chứa tới 17 loại chất. Trong đó, có một thành phần chống oxy hóa rất mạnh có tên khoa học là anthocyanins. Các thành phần này xây dựng một hệ thống bảo vệ mạnh mẽ giúp cơ thể làm chậm tốc độ lão hóa và chống lại các rủi ro của bệnh ung thư. Bên cạnh đó, cherry đã được chứng minh có tác dụng giảm axit uric trong máu, giúp cho các bệnh nhân bị gout giảm các cơn đau.
Về thành phần dinh dưỡng, loại quả quý này có chứa một hàm lượng rất cao vitamin A, gấp 19 lần lượng vitamin A có trong trái dâu tây hoặc các trái thuộc họ berry khác. Ngoài ra, loại quả này còn chứa vitamin C, E và các khoáng chất như magne, sắt, kali.
Cherry có nhiều chủng loại, tuy nhiên chỉ có khoảng 15 loại là được trồng và thương mại phổ biến. Cuối tháng 11 là bắt đầu vào mùa cherry của Australia với các loại chín sớm như: Chelan, Rod, Brook. Các loại chín đầu mùa thường cho quả nhỏ cỡ 26-28 mm, màu đỏ tươi, chưa ngọt đậm và có giá tương đối cao, thường dành cho các khách hàng thích các sản phẩm đầu mùa và ăn cho đỡ nhớ.
Các loại đặc biệt thường bắt đầu chín rộ và cho thu hoạch vào giữa tháng 12 bao gồm: Bing, Stella, Lapin, Sweetheart, Van, Lambert, riêng loại Rainier có màu vàng, tía đỏ thường được gọi là cherry vàng.



Cherry đỏ Mỹ




Cherry đỏ Mỹ






Cherry đỏ Mỹ



(Anh đào Mỹ) Cherry Mỹ
Mùa vụ:  Có từ tháng 5 tới cuối tháng 8. Đặc điểm:  Cherry Mỹ vỏ và thịt màu đỏ tươi, ăn ngọt.
Cherry là mặt hàng được Khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng, được coi là một đặc sản cao cấp và thường dùng để làm quà biếu.
Giá trị dinh dưỡng:
Cherry là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây giàu chất sắt, chất xơ cao, chất béo, không cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da, Cherry chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm cho các bệnh nhân gút và khớp. Cherry chứa melatonin – một chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon.
Vì vậy,  Cherry được ví là Kim cương của hoa quả, chính là một thực phẩm quý khách cần bổ sung vào thực đơn của mình.
FruitShop lưu ý quý khách hàng cách bảo quản Cherry: nhiệt độ cao sẽ làm quả Cherry nhanh hỏng, quả trở nên mềm và bị co lại, nhiệt độ tốt nhất để giữ quả Cherry được lâu nhất là 0 độ C
Liên hệ đặt hàng:
FruitShop – 043 9971 192 – 0938 699 666
(Miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 500 nghìn đồng)



Cherry vàng Mỹ





Cherry vàng Mỹ






Cherry vàng Mỹ



CHERRY VÀNG TƯƠI NGON, TỐT CHO SỨC KHỎE
Cherry vàng quả tươi, giòn, ngọt và có nhiều lợi ích với sức khỏe.
Mùa Cherry Vàng Mỹ là khoảng tháng 6 – 8 và mùa cherry vàng Úc là khoảng tháng 11 năm trước – 1 năm sau hàng năm.
cherry vang
Trái Cherry (trái Anh Đào) là một loại quả có thành phần dinh dưỡng cao và công dụng giải độc rất tốt. Quả Cherry tròn, vị ngọt rất ngon, màu đỏ xậm (màu càng xậm vị càng ngọt) hoặc màu vàng đỏ. Một số công dụng của Cherry: – Chống sưng và ngăn ngừa Gout. – Giảm cholesterol trong máu. – Chứa một số họat tính bảo vệ cơ thể chống ung thư. Cụ thể “2 chất trong cherry là isoquerxitrin và quercetin đã được xác định là có khả năng chống sự tăng trưởng của các tế bào ung thư ruột già”. -…
cherry vang2
Về thành phần dinh dưỡng, cherry – loại quả quý này có chứa một hàm lượng vitamin A rất cao, gấp 19 lần lượng vitamin A có trong trái dâu tây hoặc các trái thuộc họ berry khác.
Thành phần dinh dưỡng :
100 gram phần ăn được (bỏ hột) chứa :
- Calories 72
- Chất đạm 1.20 g
- Chất béo 0.96 g
- Chất sơ 0.40 g
- Calcium 15 mg
- Sắt 0.39 mg
- Magnesium 11 mg
- Phosphorus 19 mg
- Potassium 224 mg
- Kẽm 0.060 mg
- Đồng 0.095 mg
- Manganese 0.092 mg
- Beta Carotene (A) 214 IU
- Thiamine (B1) 0.050 mg
- Riboflavine (B2) 0.060 mg
- Niacin (B3) 0.400 mg
- Pantothenic acid (B5) 0.127 mg
- Pyridoxine (B6) 0.035 mg
- Folic acid (B9) 4.2 mcg
- Ascorbic acid 7 mg
Mùa vụ của cherry:
Anh đào có một mùa sinh trưởng rất ngắn và có thể phát triển ở hầu hết các vĩ độ ôn đới. Mùa cao điểm cho anh đào vào mùa hè. Ở Úc, cao điểm là vào cuối tháng mười hai, ở phía nam châu Âu vào tháng Sáu, tại Bắc Mỹ vào tháng Sáu, ở phía nam British Columbia (Canada) vào tháng bảy đến giữa tháng Tám, và ở Anh vào giữa tháng bảy. Ở nhiều nơi của Bắc Mỹ, anh đào là một trong những hoa trái cây đầu tiên chín. Ở Orange, NSW – Một khu vực khí hậu mát mẻ, mùa anh đào bắt đầu vào giữa tháng mười và kết thúc vào cuối tháng một năm sau.
Nếu như cherry chín được thu hoạch vào mùa hè ở Mỹ từ tháng 5 tới tháng 9, thì tại Australia mùa thu hoạch cherry sẽ bắt đầu từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 2 vì đất nước này nằm ở nam bán cầu.
Chủng loại:
Cherry có nhiều chủng loại, tuy nhiên chỉ có khoảng 15 loại là được trồng và thương mại phổ biến. Cuối tháng 11 là bắt đầu vào mùa cherry của Australia với các loại chín sớm như: Chelan, Rod, Brook. Các loại chín đầu mùa thường cho quả nhỏ cỡ 26-28 mm, màu đỏ tươi, chưa ngọt đậm và có giá tương đối cao, thường dành cho các khách hàng thích các sản phẩm đầu mùa và ăn cho đỡ nhớ.
Các loại đặc biệt thường bắt đầu chín rộ và cho thu hoạch vào giữa tháng 12 bao gồm: Bing, Stella, Lapin, Sweetheart, Van, Lambert, riêng loại Rainier có màu vàng, tía đỏ thường được gọi là cherry vàng.